Bạn Đang ở đây: Câu Lạc Bộ Ức Trai Hình Ảnh Ức Trai Nguyễn Trãi Sacramento tiếp đón đồng môn

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Nguyễn Trãi Sacramento tiếp đón đồng môn

In PDF.

Đến chừng 45 năm, một khoảng thời gian bằng gần nửa thế kỷ được gặp nhau...Các NT2 ngập tràn tiếng cười vui khi điểm lại thời gian với những kỷ niệm quân trường. Những người nỗi tiếng của khóa với những biệt tài riêng, nick name mới được dịp lộ ra những "thâm cung bí sử" mà tưởng chừng không có dịp.
Sacramento có rượu ngon, có bạn hiền. Trước đây tưởng chỉ có NT Lý xem trời bằng vung, ngạo nghễ khắp miền từ Nam ra Bắc với những chuyện cười, tài kể chuyện thu hút từ bà khách BS đi xe đò đường dài đến các bọn quản giáo vệ binh khi ra Bắc..Nay có đối thủ cao cơ hơn trong tiếng cười vang đầng sau những câu chuyện, những chuyện bên nhau nơi đồi 4648: NT2 Nguyễn văn Sĩ -Khách đồng môn quý từ Úc qua chơi.
Một buổi gặp mặt quá vui

Ngaỳ khóa 4 đi chiến dịch hiệu năng đơn vị tại SĐ 7BB, NT4 Bùi đức Cường trên đường hành quân tại Định Tường xáp mặt NT2 Nguyễn Chãnh khi hai đoàn quân đi ngược chiều. Ngạc nhiên khi thấy bạn mình đi tay không, thảnh thơi theo doàn quân với chiếc gậy thì anh bạn khoe , nói rất vội:
-Tao gặp ông niên trưởng khóa NT2 đang làm DDT, ông cho đệ tử cỏng ba lô- khỏe re!
Hôm nay biết NT qua thăm, người bạn không có cơ hội gặp thăm nhưng nớ ghi lại cho một hình ảnh để thăm lại-- nhớ kỷ niệm đàn anh mener đàn em khi ra khỏi trường Mẹ...
 
 
 
Từ phải: NT2 Lý, NT2 Cách, NT2 Sỹ,NT2 Mỹ,NT2 Chung,NT2 Thọ,NT4 Huê
Cảm động quá sức..........NT2 Mỹ, NT2 Sỹ