Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Hình Ảnh Lịch Sử Về Tội Ác Dã Man Của CSVN

In PDF.

 
Hãy xem những hình ảnh này tàn sát dân Việt, như Tết Mậu Thân, Mùa Hè Đỏ lửa, 30 tháng Tư, Đại lộ kinh hoàng, nói lên cái chủ nghĩa dân tộc Hán Man do Mao dùng Hồ Tập Chương, người Tàu, gốc Hẹ, sinh ở Đài Loan, thành lập đảng CS Đông Dương với AK made in China, để âm mưu Hán Hóa Việt Nam trong bàn tay đẫm máu của thái thú thực dân Tàu. Hơn 10 triệu người đã chết cả hai miền Nam Bắc...

 

Tại sao bọn Giao Điểm không dám nói lên tội ác diệt chủng dân tộc Việt Nam mà CSVN đã và đang làm????
Hơn 80 triệu người Việt Nam chứ không phải chuyện chơi.
 
Tại sao chúng chỉ đi lo bôi bác Công giáo và coi công giáo là kẻ thù của chúng. Đó có phải là chủ nghĩa dân tộc mà chế độ thực dân Tàu đang chủ mưu, và âm mưu Hán hóa dân tộc VN ???
 
Tại sao Giao Điểm lại tàn sát công giáo y như CSVN đang làm???
 
Dựa trên những câu hỏi trên đủ nói Giao điểm chính là tay sai của CSVN tung ra để chia rẽ và làm lợi cho CSVN lẫn giặc Tàu để tiêu diệt người VN.
 
"Sách hiếm" của Giao Điểm được in tại VN và được giấy tờ Công An cho xuất khẩu để tuyên truyền đường lối của đảng cướp CSVN thì chúng ta phải biết chúng là ai???
 
Ha! ha! ha!

Thanh Pham
Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng tạiVatican

Bí thư Nguyễn phú Trọng đang đóng kịch, ta đây tôn trọng tôn giáo lắm, nên phải đi gặp Đức Giáo Hoàng một chuyến và đồng thời tạo ra cơ hội để Giác Hạnh tấn công CG chứ. Một bọn Ma Đầu giáo chủ với nhau mà, chuyện ký kết ở Paris 1973 mà còn mang quân đi xâm lăng cả Miền Nam, huống gì Phú Trọng lại được dịp đi Rome chơi cho xướng.  Nhân tiện đường về ghé thăm Trung Quốc, vừa quỳ vừa lạy để nhận thêm chiếu chỉ dâng đất cho Tàu tiếp chứ.....Sự Tàn Ác Dã Man Của CSVN


"Chỉ riêng những tên biệt động đặc công VC là mừng vui khôn tả."
BLBD sưu tầm những hình ảnh này để nhận thấy những việc làm của loài man rợ, loài dã thú, loài vô đạo đức của bọn CS là giết chết gây thảm họa cho những người dân. những hình ảnh của người dân, đàn bà và trẻ em chết thê thãm nhà tan cửa nát, tại vì bọn CS phải nhìn thấy những hình ảnh con người phải chết thê thảm do chính bọn nó gây ra, và những hình ảnh đó phải luôn luôn gắn bó với cuộc đời của bọn chúng nó, nhưng bọn CS chỉ có khã năng giết những người đàn bà, những đứa con nít thôi, vì đàn bà không biết cầm súng, con nít thì mới lên 3 họ đâu có sức kháng cự. nên bọn nó mới dễ dàng ra tay giết được nhiều như vậy....Những hình ảnh đàn bà và trẻ em chết thê thãm đó là niềm an ủi cuộc đời của bọn cộng sản, và thú vui của loài dã thú.

Nhìn những tấm hình phía dưới đây là đủ thấy rõ bọn cộng sản có bộ mặt sát máu, đầu óc man rợ, tâm tánh dã man của bọn cộng sản như thế nào hình ảnh đây chỉ là 1% ngàn thôi còn nhiều và nhiều cảnh dã man hơn nữa...
Hai cô gái (là 2 chị em) và một người bạn bị chết vì bom đạn "chiến công của tên đặc công cs Huỳnh Phi Long" khi họ đang đến ăn tối tại nhà hàng Mỹ Cảnh, Sài Gòn ngày 23/06/1965. Ảnh: Bettmann/CORBISMột em bé người Mỹ bị thương trong "trận đánh" nhà hàng Mỹ Cảnh Ảnh: Bettmann/CORBISXác người nằm vung vãi quanh lối vào nhà hàng. Trong đợt khủng bố này 2 trái bom đã giết chết 42 người và làm bị thương 80 người. Phần lớn số người chết là từ trái bom thứ hai nổ ngay cổng vào nhà hàng, những người bị kẹt sau khi trái bom đầu tiên phát nổ.Trong số người chết có 27 người Việt Nam, 12 người Mỹ, 1 người Đức, và 1 người Phi Luật Tân. (Ngày 23/06/1965) Ảnh: Bettman/CORBRISNhững người này tội lỗi gì ? - Ảnh: Bettman?CORBISNhững xác người vô tội - Ảnh: Bettman/CORBIS"chỉ riêng những người lính đặc công biệt động mừng vui khôn tả."
đặc công VC đánh bom tại Sài Gòn có 7 người bị chết 47 người bị thương-- Ảnh Hulton-Deutsch / CorbisMậu thân 1968Trước cửa số nhà 213 đường Tự Do...trong đợt tấn công Tết Mậu ThânNhững hình ảnh không thể nào quên


25 ngày thảm sát kinh hoàng của hơn 40 năm trước

Cách đây hơn 40 năm, trong chiến dịch Đông Xuân 1967 – 1968, Quân Đội Bắc Việt, dưới danh nghĩa là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, đã đồng loạt tấn công vào 41 tỉnh, thành phố, thị trấn và hàng trăm thị xã miền Nam Việt Nam. Thời điểm cuộc tấn công diễn ra đúng vào giao thừa trong bối cảnh hai phía Bắc – Nam và cả quân đội đồng minh đã thoả thuận hưu chiến 36 giờ đồng hồ để người dân được yên hưởng một Tết truyền thống trong hoà bình.

Em bé chờ TCS xuống, hỏi tại sao ông ác quá vậy

Nhưng Việt Cộng vi phạm thoả ước, đã tấn công đúng vào giao thừa để dành phần bất ngờ. Chiến trường Huế, một địa điểm chính yếu trong toàn cuộc chiến, đã diễn ra ác liệt và kéo dài đến 25 ngày đêm. Khi quân đội Bắc Việt bị đánh bật ra khỏi thành phố, người dân Huế nhận ra rằng, nhiều ngàn người dân thường đã bị thảm sát, để rồi từ đó về sau, mỗi năm, Tết nguyên đán trở thành ngày giỗ người thân của hàng ngàn gia đình ở cố đô Huế. (theo RFA graphic.)

Nhà báo Vũ Ánh, nguyên phóng viên kể lại cảm giác của ông khi lần đầu nhìn thấy những cảnh tượng ấy: “Vùng nhiều nhất là quận Phú Thứ và Dạ Lê Thượng có nhiều hầm chôn xác tập thể. Cảm giác tôi lúc ấy rất lạ, như là bị tê liệt khi nhìn các hình ảnh đó.”

 

Mùa Hè Đỏ Lửa 1972

Ngày 28 - 4 - 1972, tại Quảng Trị (mùa hè đỏ lửa) 

Đại lộ kinh hoàng 1972


cộng quân đã đứng rất gần để tác xạ vào người dân Quảng Trị chạy loạn. Họ đã bắn như bắn bia. Bắn cho chết đến người cuối cùng. Bất kể đàn ông, đàn bà. Bất kể người già hay trẻ thơ.


Đại lộ kinh hoàng 1972Đại lộ kinh hoàng 1972
    Add captionHọc sinh Cai Lậy bị pháo kích chết, ngày 09/03/1974 - Ảnh: InternetTháng 3 & tháng 4 năm 1975Ngày 20 tháng 3 năm 1975 tại Dầu Tiếng.Nguyên gia đình bị VC bắn chết trên quốc lộ 1, gần đèo Hải Vân Ngày 21 tháng 3 năm 1975Người thanh niên xấu số này chạy loạn từ Xuân Lộc đã bị trúng đạn chết trên quốc lộ 1 Ngày 12 tháng 4 năm 1975.
Huế 1975Ngày 16 - 4 - 1975 Tại Phan Rang