Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Oct23

Đôi Hàng Phát Biểu về cuốn Bóng Đêm và Sứ Mạng

Nói đến Hải Quân, hầu như ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh những chiến hạm sắt thép ngày đêm tuần tiễu bảo vệ bờ biển Việt Nam. Những ai trong vùng sông nước Cửu Long Giang thì quen với những chiến đĩnh đủ loại, trang bị hùng hậu có mặt trên khắp những con sông huyết mạch để tuần tiễu, hỗ trợ những đơn vị bạn trong những cuộc hành quân lưỡng thế.

Đọc thêm...
 
Oct23

Cái Chết Của HQ Đại Tá Hồ Tấn Quyền Tư Lệnh Hải Quân trong cuộc binh biến 1 tháng 11 năm 1963

Đại Tá Quyền gốc người Huế, sinh năm 1927 tại Đà Nẵng, xuất thân Khóa 1 Sĩ Quan Hải Quân (SQHQ) Nha Trang. Khóa này có 6 sĩ quan ngành Chỉ Huy và 3 sĩ quan ngành Cơ Khí. Người đỗ đầu khi ra trường ngành Chỉ Huy là ông Trần Văn Chơn. Người đứng thứ sáu là ông Hồ Tấn Quyền. Như tất cả những người cùng khoá, trước khi theo học Khóa 1 SQHQ Nha Trang, ông Quyền cũng đã theo học ngành Hàng Hải.

Đọc thêm...
 
Oct22

SỰ SỢ HÃI

Trong lần giới thiệu tác phẩm mới xuất bản vừa qua, tôi xin cám ơn nhiều người bạn đã có lòng bước qua sự sợ hãi để đến với chúng tôi, nhưng cũng có nhiều bằng hữu chinh chiến một thời, những người đã nhảy vào An Lộc, vượt tuyến sang Hạ Lào, thường xem nhẹ cái chết, đạp lên đầu địch, lại chùn bước trước một vài tiếng hô đả đảo của những người cùng giới tuyến, dù chỉ nhắm vào địa điểm mà chúng tôi đã chọn để gặp gỡ các bạn.

 

Đọc thêm...
 
Oct22

Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy & Linh Mục Cao văn Luận: Bí Ẩn 30.4.1975

Đối với đa số người Việt đã từng sống trải qua, ngày 30.04.1975 là một biến cố đau thương nhứt của một đời người. Cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy - một bình luận gia am tường mọi biến chuyển quốc tế, từng nổi tiếng với những bài nhận định thời cuộc "Tình hình thế giới trong tháng vừa qua" đăng tải trên nhiều tờ báo tại Âu Mỹ - đã đề cập công khai trực tiếp hoặc kín đáo gián tiếp trả lời những câu hỏi về biến cố lịch sử đặc biệt nêu trên.

Đọc thêm...
 
Oct21

PHẢI CHĂNG VIỆT CỘNG ĐANG “BẮN TỈA" NGƯỜI QUỐC GIA QUA CÁC VỤ KIỆN

Trong mấy năm gần đây, hiện tượng một số cá nhân cũng như một vài tổ chức gặp rắc rối bị thưa kiện trước tòa án tại Hoa Kỳ vì những người này đã can đảm lên tiếng chỉ trích, hoặc tổ chức kêu gọi đồng hương có những hành động tích cực như biểu tình để chống lại những kẻ đã vượt lằn ranh Quốc/Cộng, tiếp tay hay vô tình làm lợi cho Việt cộng, đánh phá, xâm nhập Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại (CĐNVQGHN) dưới nhiều hình  thức.

Đọc thêm...
 
Oct20

Bà Nguyễn Thị Bình ký kiến nghị ngưng khai thác bauxite Tây nguyên

HÀ NỘI (NV) - Bà Nguyễn Thị Bình, cựu phó chủ tịch nước, trở thành một trong những người ký tên vào bản kiến nghị yêu cầu ngưng khai thác bô xít ở Tây nguyên,

 

Đọc thêm...
 
Oct20

Video Mặt Thật của Hồ Chí minh

Từ ngày CSVN thống nhất toàn bộ đất nước VN hiện nay chúng dần dần hiện nguyên hình là một con hồ ly đầy ma mị và xảo quyệt, soán đoạt toàn bộ quyền tự quyết về chính trị hay quyền lợi dân chủ tối thượng của toàn dân tộc VN chúng ta là bộ máy chính quyền và hiến pháp VN. Tất cả nội dung của hiến pháp và luật VN hiện tại hoàn toàn ưu tiên phục vụ cho quyền lợi ích kỷ của tập đoàn đảng trị CSVN . Tức nhiên từ cái hậu quả mất quyền dân chủ cũng đưa đến sự mất mát quyền lợi kinh tế hay quyền lợi xã hội cho quần chúng nhân dân lao động nói theo thuật ngữ đương thời trong nước là quyền lợi của giai cấp công nhân và nông dân bị cướp mất hoàn toàn.

Trong quá trình cai trị độc đoán dựa trên cái lý thuyết xảo trá như chuyên chính vô sản và những thứ rác rưởi từ những khẩu hiệu vô sản hóa giai cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước" vân vân . Chuyện này ai cũng gớm tởm và cho vào sọt rác lịch sử đã lâu rồi.

Đọc thêm...
 
Oct20

video Tội ác Cộng sản: The Soviet Story

Video Tội ác Cộng sản: The Soviet Story

 

Đọc thêm...
 
Oct19

THIẾU TÁ LÊ ÂNRất ít người trong Trường ta còn nhớ, nói chi nhắc, đến vị Văn Hoá Vụ trưởng cuối cùng, Thiếu tá Lê Ân. Có lẽ vì bản tính ông kín đáo, khiêm cung, có lẽ vì trong chức vụ VHV trưởng ông ít xuất hiện, không tiếp xúc nhiều với anh em SVSQ, khác với chúng tôi, những sĩ quan phụ khảo. Ông về Đại học CTCT, từ trường Võ Bị (trưởng phòng Tâm lý chiến), cùng một thời gian với tôi, tháng giêng 1973, nghĩa là từ khoá 4.

Đọc thêm...
 
Oct19

GẶP GỠ NGUYỄN TRÃI 6

Buổi sáng hôm đó, như thường lệ mở mail box ra, tôi lướt thấy một cái tên người gởi lạ hoắc. Định thảy vào spam để được an tâm. Nhưng rồi không hiểu sao, tôi lại mở mail đó ra đọc. Thì ra tác giả là một Nguyễn Trãi 6, xa lạ ngay từ cái tên.

Đọc thêm...
 
Oct17

Về sự bất tài của 2 cha con ông Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Vì bất tài, không làm đưọc việc gì nổi bật ngoài việc phá nước, Mạnh đã bị rất nhiều đảng viên lão thành than thở, chê trách. Quả thật, các đảng trưởng trước Mạnh như Lê Duẫn có thể phá sơn hà nhưng Duẫn không hề phá đảng. Mạnh thì vừa phá sơn hà, vừa phá luôn đảng…

Đọc thêm...
 
Trang 148 của 148

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10375641

Who's Online

Hiện có 14037 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam