Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Jan06

SỐ PHẬN TẦU CỘNG!

Bất cứ ở một lãnh vực nào. Ngay cả ở loài thú vật, khi đã có một con là ĐẦU ĐÀN thì con nào muốn SOÁN NGÔI thì phải qua một cuộc chiến bước QUA XÁC CHẾT CỦA NÓ. Một Trùm giang hồ thì không muốn ai SOÁN NGÔI MÌNH CẢ, muốn Soán ngôi thì phải đổ máu. Ở Xã Hội loài người. Chẳng hạn như Mỹ, không bao giờ để AI NGANG BẰNG HỌ CẢ, bất cứ giá nào CŨNG PHẢI TRIỆT HẠ . Để giữ vững Ngôi vị Trùm Thế giới, người Mỹ đã làm những gì ??? Chúng ta hãy nhìn lại những việc họ đã làm để TRIỆT HẠ ĐỐI PHƯƠNG.
Đọc thêm...
 
Jan06

Trump, Xịa và Putin

Dù thích hay ghét TT tân cử Trump, thì cũng phải nhìn nhận ông này đúng là... ông Thần, chuyên gây sóng gió, từ ngày ra tranh cử đến ngày được bầu. Chưa ai biết sau khi tuyên thệ sẽ như thấy nào.
Đối với khối cử tri không bầu cho ông, họ đang run lẩy bẩy. Run sợ vì đủ chuyện. Và tìm mọi cách để cản không cho ông làm tổng thống.
Đọc thêm...
 
Jan05

Sốc Khi Nguyễn Phú Trọng KHỦNG HOẢNG về SỰ TỰ SỤP ĐỔ của Cộng Sản

 Sốc Khi Nguyễn Phú Trọng KHỦNG HOẢNG về SỰ TỰ SỤP ĐỔ của Cộng Sản
Đọc thêm...
 
Jan05

Người "binh sĩ" trong ca khúc "Ly Rượu Mừng" là ai?

Theo một nguồn tin gần đây, ca khúc "Ly Rượu Mừng" của nhạc sĩ Phạm Đình Chương được cấp giấy phép cho trình diễn tại Việt Nam sau 40 năm ngăn cấm. Lý do cho việc này là nhóm cầm quyền cộng sản (NCQCS) tại Việt Nam cho rằng các từ ngữ "binh sĩ" và "đời lính" trong lời nhạc mô tả người lính chống Pháp, và không phải là lính của quân đội miền Nam. Bài này trình bày những lý lẽ và bằng chứng đồng nhất cho thấy "binh sĩ" và "đời lính" trong ca khúc "Ly Rượu Mừng" thực sự nói về người lính trong miền Nam chống cộng sản.
Đọc thêm...
 
Jan05

K5 Tâm Giao Tất Niên tại Phan Rí Cửa

K5 Tâm Giao Tất Niên tại Phan Rí Cửa 2016
Đọc thêm...
 
Jan05

Tri ân Thương Phế Binh VNCH

 Tri ân Thương Phế Binh VNCH , 4 ngày, do Dòng Chúa Cứu Thế SaiGon tổ chức
Đọc thêm...
 
Jan05

10 Ý Kiến Giữ Nước Của Một Người Việt Hải Ngoại

“Đi với Tàu mất nước, đi với Mỹ mất đảng” quí vị đã chọn con đường đi với Tàu, đã dâng cho Tàu khoảng 1.000 cây số vuông đất biên giới, hơn 20.000 cây số vuông vùng biển vịnh Bắc Bộ, đảo Hoàng Sa và một phần của đảo Trường Sa v.v… Quí vị đã quên 2 điều :
Đọc thêm...
 
Jan01

KHÓC MÔT DÒNG SÔNG

Người về khóc một dòng sông 
Ngày hoa mộng chết bên song cửa buồn
 
Đọc thêm...
 
Dec31

ĐẬP TAM HIỆP thách thức sự tồn vong của nước Tàu

ĐẬP TAM HIỆP 
thách thức sự tồn vong của nước Tàu
Đọc thêm...
 
Dec31

Cuối Năm đọc Hồi Hương Ngẫu Thư

Thơ NT2 Lê Tấn Dương: Cuối Năm đọc Hồi Hương Ngẫu Thư
Đọc thêm...
 
Dec18

Mời họp mặt tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng

Để tưởng nhớ NT2 Trịnh Tùng, người bạn rất thân thương của chúng ta vừa mới ra đi vào Cõi Vĩnh Hằng để lại bao nhiêu nuối tiếc trong lòng bè bạn với những thành tựu trong buổi đầu gầy dựng Tổng Hội Ái Hữu ĐH/CTCT và những ước mơ còn dang dở....
Đọc thêm...
 
Dec18

TRỊNH TÙNG: SAO VỘI BỎ CUỘC VUI?

 
Như một cú sét đánh vào tim, hung tín đến với tôi lúc sắp nửa đêm thứ bảy 10 tháng 12, qua giọng nói trầm buồn của Nguyễn Tiến Đạt, cựu Tổng Hội trưởng SVSQ/ĐH/CTCT/ĐL: “Trịnh Tùng chết rồi, chị Tùng mới cho em biết trưa nay.” Tôi bàng hoàng, hỏi lại, dồn dập, không tin. Tin sao được, bởi Tùng mới 67, tương đối còn trẻ, so với lớp lính già thất thập cổ lai hi chúng tôi, và trông còn khoẻ mạnh lắm, sắc diện lúc nào cũng hồng hào
Đọc thêm...
 
Nov03

Không gì thiêng liêng hơn tổ quốc

 Suốt sáu tháng qua, nhất là từ cuối tháng Bảy đến đầu tháng Mười, phong trào chống Formosa bùng nổ lớn bằng các cuộc biểu tình với sự tham gia của nhiều ngàn đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng.
Đọc thêm...
 
Nov03

Lịch sử không có chữ “nếu”

Ngày 2.11 sắp tới là ngày giỗ lần thứ 53 của Tổng thống Ngô Đình Diệm và bào đệ của ông, Cố vấn Ngô Đình Nhu. Trên facebook mấy hôm nay có nhiều người viết status, viết bài, đăng hình đi viếng mộ hai người, có cả hình Đức cha Miace Hoàng Đức Oanh, Nguyên Giám mục giáo phận Kontum và đoàn đồng tế dâng lễ giỗ cho cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm vào ngày 31.10.2016.
Đọc thêm...
 
Nov02

Đồng minh can trường

Đây là bản dịch từ nguyên tác có tựa Heroic Allies, Harry F. Noyes III. Tác giả là cựu chiến binh Việt Nam trong binh chủng Không Quân. Sau cuộc chiến trở về, ông lấy được văn bằng cao học về Nghiên Cứu Á Châu từ trường Đại Học Hawaii. Bài này được đăng trong tạp chí Vietnam, số tháng 8 – 1993.
Đọc thêm...
 
Nov02

HỔ THẸN VÌ MANG HỘ CHIẾU VIỆT CỘNG

Người nhà có kinh nghiệm dặn tôi khi ra nước ngoài nhỡ có ai hỏi: Where are you from? thì chớ nói là Việt Nam mà hãy nói là from Japan, from South Korea hay đại loại một nước khác. Tôi thật sự không muốn nói dối nhưng khi ra nước ngoài mới biết người nhà khuyên vậy sẽ bớt được rất nhiều phiền phức.
Đọc thêm...
 
Nov01

Lm Nguyễn Văn Khải nói về Formosa:

 Lm. Nguyễn Văn Khải nói về Formosa:
Đọc thêm...
 
Nov01

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Việt Nam “vỡ nợ”

Giờ bỏ qua những bài báo giật tít mà nhìn vào thực tế chút. Việt Nam sẽ vỡ nợ hay không? Trước tiên cái từ vỡ nợ bị lạm dụng hơi nhiều. Vỡ nợ ở đây không phải là “không có tiền trả và chủ nợ sẽ đến siết nhà cửa.” Vỡ nợ ở đây là:
Đọc thêm...
 
Nov01

Trung Quốc đòi sát nhập miền Bắc Việt Nam để trừ nợ, 80% sẽ xảy ra binh biến...???

 Trung Quốc đòi sát nhập miền Bắc Việt Nam để trừ nợ, 80% sẽ xảy ra binh biến...???
Đọc thêm...
 
Oct28

Biển Đông: Trung Quốc đang tìm cách vô hiệu hóa Việt Nam

Nhiều dấu chỉ cho thấy Chủ Tịch Tập cận Bình [CT Bình] của Trung Cộng [TC] đang tăng cường mua chuộc Miên và tìm cách chiêu dụ Phi luật tân để vô hiệu hoá vị trí của VN và vai trò chiến lược của VN trên Biển Đông, cụ thể là triệt tiêu cái thế của VN vốn là tiền đồn kiểm soát con đường hàng hải huyết mạch ra vào Á châu Thái Bình Dương.
Đọc thêm...
 
Trang 10 của 148

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10093592

Who's Online

Hiện có 9558 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam